กีฬาสีสวนองุ่นเชียงใหม่
       "Exercise ให้เป็นมิตร เพื่อชีวิตที่สดใส" กีฬาสีสัมพันธ์  โรงเรียนสวนองุ่นเชียงใหม่ 2017 กิจกรรมที่ส่งเสริมการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ การได้ร่วมการแข่งขันและเรียนรู้ในประเภทกีฬาต่างๆ ของนักเรียนและผู้ปกครองในแผนกเนอสเซอรรี่ไปจนถึงแผนกประถมศึกษา ไม่ว่าจะเป็น วิ่ง กระโดดไกล กระโดดข้ามรั้ว แชร์บอล ฟุตบอล วอลเลย์บอล ฯลฯ