พิธีจบหลักสูตร 2560
         หนึ่งปีที่ผ่านไป เป็นปีแห่งความสำเร็จ ของนักเรียนในระดับชั้นอนุบาล 3 รุ่น 14 และประถมศึกษาปีที่ 6 รุ่น 4 ขอบคุณพระเจ้าที่โรงเรียนสวนองุ่นเชียงใหม่  ที่ได้ผลิตนักเรียนที่มีคุณภาพอีกรุ่น เพื่อชุมชน สังคม และประเทศของเรา โดยในปีนี้ได้รับเกียรติจากท่าน Prof.Lionel Lee (Chairman) เป็นผู้มอบวุฒิบัตรให้กับนักเรียนที่จบหลักสูตร มีทั้งความสุข รอยยิ้ม ทั่วไปทั้งงาน และในช่วงเย็นยังมีการจัดงานขันโตกให้กับนักเรียนและผู้ปกครองที่จบหลักสูตรอีกด้วย