ประชุมผู้ปกครอง 2561
     เป็นอีกภาพความประทับใจ  ในการประชุมผู้ปกครอง โรงเรียนสวนองุ่นเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันเสาร์ ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2561 ซึ่งในการประชุมครั้งนี้ มีผู้ปกครองให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างมากทีเดียว ได้มีการพูดคุยถึงแนวทางของโรงเรียนสวนองุ่นเชียงใหม่ ในปีการศึกษานี้ และรวมทั้งการพบปะ พูดคุย กับคุณครูประจำชั้นของนักเรียน ในระดับชั้นต่างๆ อีกด้วย