พิธีไหว้ครู
     ไม่มีศิษย์ใดที่ไม่มีครู ความรักที่คุณครูทุกท่าน ได้มอบให้กับศิษย์สวนองุ่นเชียงใหม่  ไม่เคยลดน้อยลงเลย และเป็นอีกหนึ่งวัน "พิธีไหว้ครู2561" ที่คณะครูมีความสุขเป็นอย่างยิ่ง ที่เห็นภาพของศิษย์ที่แสดงความรักต่อคุณครู และเชื่อว่าจะไม่ใช่แค่วันเดียว แต่ความรักนี้ ความทรงจำนี้จะอยู่ในใจของศิษย์และครูตลอดไป