กิจกรรมซ้อมรับมืออุบัติภัย
     ต้องขอขอบคุณ หน่วยป้องกันอุบัติภัย อ.สันทราย ที่ได้มาให้ความรู้ ในเรื่องอุบัติภัยต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันนี้ เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันมักเกิดขึ้นอยู่บ่อยๆ และเมื่อนักเรียนต้องเผชิญหน้า เราจะสามารถรับมือกับมันได้ ไม่ว่าจะเป็น อัคคีภัย อุทกภัย วาตภัย หรือ แผ่นดินไหว เป็นการเรียนรู้จริง และชมการสาธิตต่างๆ มากมาย