วันภาษาไทย
     เราเกิดเป็นคนไทย ต้องภูมิใจที่เรามีภาษาไทย เป็นภาษาประจำชาติไทยของเรา ไม่ได้ยืมภาษาของใครมาใช้ ในปีนี้โรงเรียนของเราได้จัดกิจกรรมวันภาษาไทยขึ้น โดยจัดกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น แข่งเปิดพจนานุกรม โต้วาที กีฬาพื้นบ้าน การแสดงละคร เรื่องขุนช้างขุนแผน และการประกวดการแต่งกายเลียนแบบ ตัวละครในวรรณคดี ซึ่งมุ่งเน้นให้นักเรียนได้รู้จัก และเรียนรู้ ความเป็นไทยมากยิ่งขึ้นต่อไป