เฉลิมพระชนมพรรษา ร.10
โรงเรียนสวนองุ่นเชียงใหม่ ขอพระราชทานถวายพระพรชัยมงคล ขอพระองค์ทรงพระเจริญ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ซึ่งในปีนี้นอกเหนือจากการถวายพระพรแด่พระองค์ท่านแล้ว นักเรียนและคณะครูของเราได้ออกไปร่วมจิตอาสา ทำความดี ด้วยหัวใจ เป็นการเดินรณรงค์กำจัดลูกน้ำยุงลาย ที่ สภ.แม่โจ้ และร่วมลงนามถวายพระพรอีกด้วย