Wonderful VMS Language Day
          เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เสริมสร้างความรู้ในด้านภาษา   และวัฒนธรรมให้กับนักเรียน เนื่องในเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ เด็กๆได้เรียนรู้ ได้เห็น และได้สัมผัส กับวัฒนธรรมต่างๆ โรงเรียนสวนองุ่นเชียงใหม่ได้เล็งเห็นความสำคัญในเรื่องเหล่านี้ จึงได้สนับสนุนและส่งเสริมอย่างเต็มที่ เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีของเด็กๆในอนาคต กับวัฒนธรรมต่างๆ โดยในงานครั้งนี้ มีการแสดงความสามารถต่างๆของเด็กๆ มีการเล่นเกมส์ ที่เกี่ยวข้องกับภาษาต่างๆทั้งหมด